Màu ánh sáng tăng hiệu suất công việc trong môi trường văn phòng – Led Panel 600×600?

LED Panel trung tính 4000k

Chúng ta thường nghe các màu cơ bản trong chiếu sáng: trắng, vàng, trung tính. Màu ánh sáng nào thực sự phù hợp cho môi trường văn phòng?

Khi nói đến màu ánh sáng, theo khoa học chúng ta đang nói đến nhiệt độ màu Kelvin của đèn LED.

Theo nghiên cứu, nhiệt độ màu dưới 3500k và trên 7000k. Vì theo bảng trên, nhiệt độ màu dưới 3500k đã chuyển sang ánh sáng vàng rõ rệt và trên 7000k ánh sáng đã dần chuyển xanh. Nhiệt độ màu thích hợp để sử dụng trong điều kiện văn phòng, đôi mắt làm việc liên tục là ánh sáng 4000k-4500k, hay còn gọi là ánh sáng trung tính, ánh sáng vàng nắng, vì màu ánh sáng này gần tương đương với màu ánh nắng mặt trời, sẽ giúp tăng hiệu suất công việc trong môi trường văn phòng.

Đèn Led Sài Gòn, HCM, Tân An Long An, Mỹ Tho Tiền Giang
Đèn văn phòng – Led Panel 600×600 chính hãng bảo hành 3 năm đổi mới.

Trong nỗ lực tìm kiếm các thương hiệu đèn led chiếu sáng có ánh sáng tốt cho môi trường văn phòng, chúng tôi đã lựa chọn tấm đèn LED Panel 600×600 Kosoom với ánh sáng chuẩn 4000k, ánh sáng đều toàn phần, với nguồn sáng trực tiếp. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, và chế độ bảo hành lên đến 3 năm với tuổi thọ sản phẩm 30.000h.

Hiện tại đèn led Panel văn phòng Kosoom đang được tin dùng tại một số công trình văn phòng khu vực Sài Gòn TP. HCM
Với nguồn driver có dãy điện áp rộng, đèn led Kosoom còn phù hợp với hệ thống lưới điện các khu vực: Tây Nam Bộ, TP Tân An tỉnh Long An, TP Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang…

Đèn Panel văn phòng Kosoom đã được tin dùng tại các khu vực: Sài Gòn TP. HCM, TP. Tân An tỉnh Long An, TP. Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp các bạn đưa ra lựa chọn tốt về màu ánh sáng của đèn LED sử dụng cho văn phòng mình. Nếu bạn cần thêm tư vấn về sản phẩm, hãy tham gia bình luận để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *