Giải pháp khử trùng Trường học bằng đèn tia cực tím UVC

GIẢI PHÁP KHỬ KHUẨN TRƯỜNG HỌC BẰNG ĐÈN TIA CỰC TÍM UVC PHILIPS TROLLEY - Ứng dụng khử khuẩn trường quốc tế Nhật Bản - DaiThuCom - 0904723825

GIẢI PHÁP KHỬ TRÙNG TRƯỜNG HỌC BẰNG ĐÈN TIA CỰC TÍM UVC PHILIPS

Chúng tôi cung cấp giải pháp khử khuẩn mạnh mẽ, giúp diệt khuẩn trong môi trường trường học một cách an toàn và khoa học. Mang lại sự an tâm cho việc dạy và học của nhà trường, học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh.

Thương hiệu PHILIPS với 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng khử trùng, vừa cho ra đời sản phẩm xe đẩy Trolley UVC với khả năng khử khuẩn lên đến 99.9% và có khả năng vô hiệu hóa Virus Sar-Cov-2 gây dịch bệnh Covid 19 trong vài giây chiếu xạ.

Vui lòng liên hệ Hotline: 0904 723 825 để được tư vấn sản phẩm với các diện tích phòng học cụ thể và thời gian diệt khuẩn phù hợp.

Xe đẩy khử khuẩn UV C Trolley 1 tay nâng 65W khử trùng phòng họp & văn phòng làm việc
Xe đẩy diệt khuẩn UVC Trolley 1 tay nâng 65W khử trùng phòng học & văn phòng làm việc

Xe đẩy khử khuẩn UV C Trolley Philips 1 tay nâng 65W UVCT100

Xe đẩy khử trùng Philips UVC Trolley được hoạt động an toàn với bộ Remote khởi động từ xa khoảng cách 25m khi không có vách ngăn và (10m khi vách ngăn là tường hoặc cửa gỗ), khi hoạt động bộ sản phẩm xe đẩy khử trùng UVC Philips Trolley sẽ phát ra những cảnh báo bao gồm cả âm thanh và đèn báo để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

GIẢI PHÁP KHỬ KHUẨN TRƯỜNG HỌC BẰNG ĐÈN TIA CỰC TÍM UVC PHILIPS TROLLEY - Ứng dụng khử khuẩn trường quốc tế Nhật Bản - DaiThuCom - 0904723825
GIẢI PHÁP KHỬ KHUẨN TRƯỜNG HỌC BẰNG ĐÈN TIA CỰC TÍM UVC PHILIPS TROLLEY – Ứng dụng khử khuẩn trường quốc tế Nhật Bản (Nguồn: Philips Lighting Việt Nam)
  • Giá bán lẻ sản phẩm niêm yết chính hãng (VND):
    – UVC Trolley 1 Arm: 7.950.000 / bộ xe đẩy khử trùng UVC Philips 1 tay nâng
    – UVC Trolley 2 Arm: 14.900.000 / bộ xe đẩy khử trùng UVC Philips 2 tay nâng
Hình thực tế xe đẩy khử trùng UVC Philips Trolley diệt khuẩn bề mặt 99% phòng mạch HCM 3 DaiThuCom
Hình minh họa xe đẩy khử trùng UVC Philips Trolley giải pháp khử trùng trường học hiệu quả

Tăng khả năng phòng chống dịch bệnh với đèn UVC tia cực tím Trolley Philips và sản phẩm mới Khử khuẩn không khí phòng học UVC Air Unit Philips UVCA 200 sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 08/2021. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn!

Philips UV-C Air Unit máy khử khuẩn không khí UVCA 200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *