Tái mở cửa du lịch cùng UVC an toàn và thu hút du khách

UVC và mở cửa du lịch - dịch vụ - Khử trùng cafe & nhà hàng & khách sạn

Tái mở cửa du lịch cùng UVC an toàn và thu hút du khách

Dịch Covid-19 như một thách thức cho các doanh nghiệp nói chung và điển hình là ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ. Chỉ những doanh nghiệp thích nghi tốt trong điều kiện này thì mới có thể tồn tại bền vững. Vậy các doanh nghiệp đã tiên phong sử dụng biện pháp gì để đảm bảo an toàn trong trạng thái tái mở cửa du lịch?

Giai Phap Khu trung Khach San & Toa Nha Van Phong & Can Ho Chung Cu bang Xe day diet khuan Trolley UVC Philips va Den Thanh TMS160C UVC 1m2 36W co sensor cam bien
Giải Pháp Khử Trùng Khách Sạn & Nhà Hàng & Dịch Vụ bằng Xe đẩy Philips UVC Trolley

1. Khó khăn chồng chất và lo lắng của chủ doanh nghiệp du lịch, nhà hàng, khách sạn.

Trong bối cảnh Việt Nam đang chịu ảnh hưởng của đợt dịch Covid-19 lần thứ tư, nhiều hoạt động kinh doanh bị thiệt hại nặng nề. Theo Tổng cục thống kê, GDP quý III/2021 ước tính giảm 6,17% so với cùng kỳ năm trước, đây là mức sâu nhất kể từ khi Việt Nam tính và công bố GDP quý đến nay, trong đó, khu vực dịch vụ giảm 9,28%. Dịch Covid-19 kéo dài đã làm nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với nguy cơ phá sản. Trong tháng 9 năm 2021, 90,3 nghìn doanh nghiệp đã rút lui khỏi thị trường.

Hiện nay, việc tái mở cửa là một tín hiệu đáng mừng cho các doanh nghiệp nói chung và các ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ nói riêng nhưng cũng gây không ít lo lắng cho các doanh nghiệp. Để sẵn sàng thích ứng với tình hình mới hậu đại dịch, nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng nhiều giải pháp khử trùng, phòng ngừa dịch bệnh khác nhau nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như cho nhân viên.

UVC và mở cửa du lịch - dịch vụ - Khử trùng cafe & nhà hàng & khách sạn

Đèn khử khuẩn không khí UVC Philips lắp trần nổi Upper Air SM345C 38W

Theo Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh, từ 15-3, Việt Nam chính thức mở cửa du lịch ở cả đường bộ, đường biển, đường sắt, đường không, tại tất cả các cửa khẩu trên cơ sở bảo đảm các yếu tố an toàn phòng, chống dịch..  Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 32/NQ-CP về việc miễn thị thực cho công dân của 13 quốc gia nhập cảnh Việt Nam không phân biệt hộ chiếu, mục đích nhập cảnh từ ngày 15.3.2022. “Đây là một trong những chính sách thích ứng kịp thời của Chính phủ nhằm phục hồi nhanh chóng và mạnh mẽ ngành Du lịch Việt Nam, tạo đà thuận lợi cho lộ trình mở cửa du lịch quốc tế trong thời gian tới” – ông Khánh nói.

Xe đẩy khử khuẩn UV C Trolley 1 tay nâng 65W khử trùng khách sạn
Xe đẩy khử khuẩn UV C Trolley 1 tay nâng 65W khử trùng khách sạn

Xe đẩy khử khuẩn UV C Trolley Philips 1 tay nâng 65W UVCT100

2. Tiên phong sử dụng giải pháp khử trùng để doanh nghiệp du lịch, nhà hàng, khách sạn phát triển bền vững sau dịch Covid19

Để sẵn sàng, từng bước ổn định kinh doanh, bên cạnh việc phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Nhà nước và Bộ Y Tế, nhiều doanh nghiệp đã tiến hành sử dụng các biện pháp khử trùng không khí của Philips UVC. Tiêu biểu là doanh nghiệp: Hệ thống chuỗi Cafe Mozanio đã tiên phong ứng dụng Bộ đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C Upper Air cho văn phòng, chuỗi cafe của mình để tái mở cửa an toàn hơn trong tình hình bình thường mới hậu Covid-19.

Có thể thấy rằng, trong giai đoạn bình thường mới như hiện nay, việc bảo đảm an toàn là ưu tiên của các doanh nghiệp. Vì vậy, Bộ đèn khử trùng không khí trên cao Philips UVC Upper Air, xe đẩy khử trùng bề mặt UVC Trolley, đèn thanh khử trùng TMS160C 1m2 36W TUV SLV/6R có cảm biến sensor… là một giải pháp hoàn hảo để doanh nghiệp giành được sự tin tưởng của khách hàng cũng như đem lại sự an tâm cho nhân viên.

Hãy liên hệ ngay DaiThu.com qua Zalo 0904723825 (Phone) nếu Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn về giải pháp Philips UVC phòng chống dịch bệnh cho doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cafe để cùng nhau tái mở của du lịch bền vững!

Máy lọc không khí PHILIPS UVC Air Unit UVCA010 (Small)

Tủ khử trùng UV C Chamber 68W UVCC100 77L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *