Quà Tết – Tặng Rượu mạnh hay Đèn UVC Philips diệt khuẩn ?

DaiThu Qua Tang Tet Doanh Nghiep 2020 UVC Philips (8)

QUÀ TẾT
RƯỢU MẠNH HAY ĐÈN UVC PHILIPS DIỆT KHUẨN ?

Tặng Quà Tết là dịp thể hiện sự quan tâm, tình thân giữa người tặng và người nhận trong thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới, với nhiều hy vọng, cùng những lời chúc Phúc đến những người thân trong gia đình, bạn bè, đối tác..
Xu hướng những năm gần đây, các doanh nghiệp hay các cá nhân tặng quà Tết đều rất chú trọng về mặt ý nghĩa và hình thức thể hiện của món quà, trong đó lời chúc Sức Khỏe luôn là điều quan trọng nhất.

DaiThu Qua Tang Tet Doanh Nghiep 2020 Den ban UVC Philips (88)
DaiThu Qua Tang Tet Doanh Nghiep 2020 Den ban UVC Philips (88)

Dai Thu Company sẽ giúp bạn có được lựa chọn ưng ý nhất, với món ” quà Tết giá trị và ý nghĩa “, hình thức sang trọng, và thật sự tinh tế, khác biệt trong dịp tri ân gia đình, bạn bè và các đối tác doanh nghiệp.

  1. Bộ đèn bàn UV-C Philips khử trùng diệt khuẩn lên đến 99.9% vi khuẩn (Sản phẩm công nghệ mới có khả năng vô hiệu hóa Virus Corona Sars-CoV-2 – gây dịch bệnh Covid 19 – Nghiên cứu từ phòng thí nghiệm Đại học Boston (USA) và Tập đoàn Signify – Philips công bố ngày 10/07/2020)
    https://daithu.com/bo-den-ban-uv-c-philips-diet-virus-khu-trung-chinh-hang/
  2. Hướng dẫn sử dụng bộ đèn bàn UV-C Phlips dễ dàng và an toàn:
    https://daithu.com/huong-dan-su-dung-den-ban-uv-c-philips-diet-khuan-vo-hieu-hoa-vi-rut/

Thay cho chai rượu 40 độ, nay bạn đã có món quà Tết là bộ đèn bàn UVC Philips diệt đến 99.9% vi khuẩn.

Và cùng mức giá tạm tính cho 1 chai rượu mạnh 21 năm uống trong 1 vài giờ là 2.100.000 bạn có thể chọn Bộ đèn bàn UVC Philips sử dụng lâu dài để bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu, những đối tác quan trọng của mình.

Cùng đồng hành với các bạn trong việc lựa chọn đúng món ” quà TếT giá trị và ý nghĩa “. Dai Thu Company chúng tôi xin gửi tặng bạn ưu đãi 5% giá bán/ sản phẩm

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng – Hotline: 0904 723 825

Khách hàng doanh nghiệp tại Tân An - Long An - Giám Đốc - Nguyễn An Tuấn - Đèn bàn UVC Philips khử trùng diệt khuẩn 99%
Khách hàng doanh nghiệp tại Tân An – Long An – Giám Đốc – Nguyễn An Tuấn – Quà Tết Đèn bàn UVC Philips khử trùng diệt khuẩn 99%

Cùng với đó, nếu bạn cảm thấy bài viết có ích, hy vọng bạn sẽ Like và Share bài viết này, cùng với các kênh mạng xã hội của chúng tôi, để việc chọn đúng ” quà TếT giá trị và ý nghĩa “ của chúng ta được lan toả đến mọi người:
| Video Youtube: DaiThu Company
| Fanpage Facebook: DAITHUCoLtd
| Google page: g.page/DaiThu_Company

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *