Đèn UVC Philips diệt vi rút Corona Covid 19 khử 99% vi khuẩn

Thời gian khử trùng khuyến nghị theo diện tích đèn bàn UVC Philips diệt vi rút Corona Covid 19 , vi khuẩn và nấm mốc

Đèn UVC Philips diệt vi rút Corona Covid 19

Sức mạnh khử trùng của ánh sáng từ nguồn sáng UVC Philips được các nhà khoa học chứng minh có khả năng diệt vi rút Corona – vô hiệu hóa 99% ADN và DNA của Sar-Cov-2 ( vi rút gây ra dịch Covid 19 ) chỉ trong một thời gian ngắn tiếp xúc nguồn sáng đèn UVC bước sóng 254nm.

Đèn UVC Philips diệt vi rút Corona Covid 19 khử 99% vi khuẩn
Đèn UVC Philips diệt vi rút Corona Covid 19 khử 99% vi khuẩn

Đây là những điều có thể bạn đã mong muốn thực hiện:

– Bạn mong muốn nhà sạch hơn ngay cả khi không còn vết bẩn, sạch cả nấm mốc trên bộ ghế, tủ quần áo?
– Bạn kỳ vọng khách sạn mình không chỉ sạch đơn thuần mà còn sạch cả vi rút, vi khuẩn trên bề mặt bàn ghế, giường, sàn và cả không khí trong phòng?
– Có phương pháp nào khử trùng không dùng hóa chất, thân thiện với môi trường?

– Bạn muốn trước khi vào họp, phòng đã được chuẩn bị ngăn nắp sạch sẽ và sạch cả vi rút, vi khuẩn?
– Bạn quan tâm sức khỏe nhân viên, bạn kỳ vọng một giải pháp giúp văn phòng mỗi sáng đều được khử trùng diệt vi khuẩn vi rút, mọi nhân viên an tâm làm việc?
– Bạn quan tâm khách hàng và hình ảnh công ty, bạn muốn viêc kinh doanh thu hút hơn với khu vực tiếp tân sạch bóng cả vi rút và vi khuẩn để chào đón khách?

--> Chúng tôi mang đến các giải pháp khử trùng, diệt vi rút – vi khuẩn một cách hiệu quả cho gia đình và công việc kinh doanh của bạn!

Phòng đã được khử trùng bằng đèn diệt khuẩn UVC Philips - Quà Tết - tại trường doanh nhân PTI HCM - Tăng giá trị dịch vụ và thương hiệu cho doanh nghiệp
Phòng đã được khử trùng bằng đèn diệt khuẩn UVC Philips tại trường doanh nhân PTI HCM – Tăng giá trị dịch vụ và thương hiệu cho doanh nghiệp

Sản phẩm bộ đèn bàn UVC Philips là một trong những giải pháp khử trùng, diệt vi rút vi khuẩn (không dùng hóa chất) được ứng dụng phù hợp cho nhiều môi trường: văn phòng, khách sạn, Spa thẩm mỹ, nhà ở gia đình.. Sản phẩm tiện lợi, dễ sử dụng với hướng dẫn bằng tiếng Việt, linh hoạt di chuyển với dây nguồn dài 2,9m có thể sử dụng khử trùng diệt khuẩn nhiều vị trí như phòng khách, phòng học, phòng họp, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh.. hiệu quả với diện tích phòng < 28m² với 01 sản phẩm đèn bàn UVC Philips.

Với những diện tích lớn hơn >28m² bạn cần sử dụng thêm tương ứng số lượng bộ đèn với khoảng cách phù hợp để có thể cùng lúc khử trùng diện tích rộng hơn với cùng 1 khoảng thời gian.

Thời gian khử trùng khuyến nghị theo diện tích đèn bàn UVC Philips diệt vi rút Corona Covid 19 , vi khuẩn và nấm mốc
Thời gian khử trùng khuyến nghị theo diện tích đèn bàn UVC Philips diệt vi rút Corona Covid 19 , vi khuẩn và nấm mốc

Với những môi trường đặc thù và rộng lớn hơn, bạn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm UVC công suất lớn và chuyên dụng của Philips được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu khử trùng diệt khuẩn. Xem catalogue UVC Philips tại đường link: Giải pháp đèn UVC Philips khử trùng diệt khuẩn an toàn 2020 2021 13

Giải pháp đèn UVC Philips khử trùng diệt vi rút vi khuẩn an toàn 2020 2021Một số hình ảnh ứng dụng đèn bàn UVC Philips trong môi trường nhà ở gia đình:

Sử dụng đèn bàn UVC Philips cho khu vực phòng khách - phòng ngủ khử sạch vi khuẩn vi rút
Sử dụng đèn bàn UVC Philips cho khu vực phòng khách – phòng ngủ khử sạch vi khuẩn vi rút
Sử dụng đèn bàn UVC Philips cho khu vực nhà bếp - phòng vệ sinh khử sạch vi rút vi khuẩn
Sử dụng đèn bàn UVC Philips cho khu vực nhà bếp – phòng vệ sinh khử sạch vi rút vi khuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *