Giải pháp khử trùng khách sạn – Đèn UVC diệt khuẩn Philips

Giai Phap Khu trung Khach San & Toa Nha Van Phong & Can Ho Chung Cu bang Xe day diet khuan Trolley UVC Philips va Den Thanh TMS160C UVC 1m2 36W co sensor cam bien

GIẢI PHÁP KHỬ TRÙNG KHÁCH SẠN BẰNG CÔNG NGHỆ ĐÈN DIỆT KHUẨN UVC PHILIPS

Chúng ta đang sống trong một thời kỳ chưa từng có tiền lệ. Trong bối cảnh đại dịch toàn cầu, ngành nhà hàng khách sạn đang cần một giải pháp hiệu quả và phù hợp với đặc thù ngành dịch vụ.

Và chúng tôi mang đến giải pháp khử trùng khách sạn toàn diện từ UVC PHILIPS: khử trùng bề mặt (bàn ghế, mặt sàn, giường..), khử trùng vật thể (tài liệu, tiền..) và khử trùng không khí.

1.Khử trùng các bề mặt phòng, bao gồm: sàn, giường, bàn, ghế – đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau cho các loại hình dịch vụ

Xe đẩy khử khuẩn UV C Trolley 1 tay nâng 65W khử trùng phòng họp & văn phòng làm việc

Giai Phap Khu trung Khach San & Toa Nha Van Phong & Can Ho Chung Cu bang Den Thanh TMS160C UVC 1m2 36W co sensor cam bien

Tốc độ khử trùng nhanh chóng: chúng tôi hiểu thời gian dọn buồng phòng của khách sạn là quý giá, tốc độ khử trùng của đèn UVC Philips cực kỳ nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu này.

Xe đẩy khử khuẩn UV C Trolley Philips 1 tay nâng 65W UVCT100

An toàn và dễ dàng sử dụng: các sản phẩm UVC Philips có vẻ ngoài tinh tế, sang trọng, thẩm mỹ cao. Các thao tác sử dụng sản phẩm được thiết kế giúp vận hành an toàn và dễ sử dụng.

Đèn khử khuẩn UVC có cảm biến – TMS160C TUV 36W 1m2

2. Khử trùng các vật dụng khách sạn bằng giải pháp Tủ khử trùng UVC Chamber PHILIPS

Tủ khử trùng UV C Chamber 68W UVCC100 77L

Hộp khử trùng Philips UVC – Máy tiệt trùng sấy khô Mini UVC Chamber 10 L

Việc trực tiếp cầm nắm các vật dụng như: chìa khóa phòng, giấy tờ, tiền… tiềm ẩn nguy cơ nhiễm khuẩn thông qua các vật dụng. Hộp khử trùng UVC Philips là giải pháp hiệu quả cho việc khử khuẩn các vật dụng, kích thước sản phẩm nhỏ gọn, phù hợp vị trí ở các quầy tiếp tân để việc khử trùng thuận lợi nhanh chóng.

Tủ khử trùng UVC Chamber an toàn và hiệu quả

Tủ khử trùng UV C Chamber 68W UVCC100 77L khử khuẩn các vật dụng văn phòng & tài liệu & tiền
Tủ khử trùng UV C Chamber khử khuẩn các vật dụng văn phòng & tài liệu & tiền & CMND..

 

3. Giải pháp khử khuẩn không khí phòng nghỉ và sảnh khách sạn

Sản phẩm có khả năng khử vi khuẩn và vi rút trong không khí liên tục và lưu thông mang lại không khí trong lành cho phòng nghỉ & phòng hội thảo & phong Gym. Sản phẩm UVC Air Unit Philips khử khuẩn không khí hiệu quả, dễ dàng di chuyển linh hoạt ứng dụng nhiều vị trí khách sạn.

Máy khử khuẩn không khí UVCA200 Air Unit Philips 2021

Philips UV-C Air Unit máy khử khuẩn không khí UVCA 200

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn và nhận báo giá về các sản phẩm giải pháp diệt khuẩn khử trùng cho Khách sạn – Resort của bạn. Hân hạnh được phục vụ Quý khách – Hotline: 0904 723 825

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *