Công nghệ đèn UVC là gì – Ánh sáng tia cực tím diệt vi khuẩn ?

Công nghệ đèn UVC là gì - Ánh sáng tia cực tím diệt vi khuẩn - UVA UVB UVC

Công nghệ đèn UVC là gì – Ánh sáng tia cực tím diệt vi khuẩn ?

Tia cực tím UV nằm trong vùng ánh sáng không thể nhìn thấy bằng mắt thường và được phân chia thành 3 nhóm: UV-A, UV-B và UVC.

Tia cực tím UVC có phạm vi bước sóng cực ngắn từ 100 – 280 nm. Tác dụng khử trùng diệt khuẩn trải rộng tối đa đến bước sóng 265 nm.

Công nghệ đèn UVC là gì - Ánh sáng tia cực tím diệt vi khuẩn - UVA UVB UVC
Công nghệ đèn UVC là gì – Ánh sáng tia cực tím diệt vi khuẩn – UVA UVB UVC

Các sản phẩm đèn khử trùng tia cực tím UVC áp suất thấp của Philips có bước sóng 253.7 nm là bước sóng có tác dụng cực đỉnh tác động trên DNA đạt 85%. Vì vậy các đèn diệt khuẩn bằng tia cực tím UVC của Philips đặc biệt hiệu quả đối với việc phá vỡ cấu trúc DNA và RNA của các vi sinh vật. Công nghệ này đã được sử dụng chủ yếu trong các khu vực có rủi ro lây nhiễm vi sinh và được chứng minh là an toàn, hiệu quả trong hàng thập kỷ qua.

Chiếu xạ tia cực tím UVC là phương pháp phổ biến để khử trùng diệt khuẩn trong không khí, các bề mặt và vật thể, nhằm giảm thiểu rủi ro bị nhiễm trùng.

Nghiên cứu từ các nhà khoa học đã chỉ ra từ kết quả thí nghiệm: chỉ trong vòng 6 giây, lượng vi rút SARS-CoV-2  trên vật liệu đã giảm đến 99%. Cũng theo kết quả nghiên cứu, với liều bức xạ 22mJ/cm2, lượng vi rút đã giảm đến 99,9999% chỉ trong vòng 25 giây

Đèn khử trùng không khí UVC Philips - Gắn trần cao lắp nổi - DaiThu.com - 0904 723 825 - Diệt khuẩn không khí hiệu quả 1
Đèn khử trùng không khí UVC Philips – Gắn trần cao lắp nổi – DaiThu.com – 0904 723 825 – Diệt khuẩn không khí hiệu quả

Đèn khử trùng Philips UVC có khả năng ứng dụng diệt khuẩn trong nhiều khu vực: Nhà hàng Khách sạn, Trường học, Nhà vệ sinh công cộng, Văn phòng làm việc, Spa, Thẩm mỹ viện, Phòng nha, Phòng mạch tư, Chuỗi cửa hàng, Nhà máy, kể cả các phương tiện giao thông như máy bay, xe bus và tàu lửa..

Quý khách hàng cần xem hình chụp thực tế sản phẩm có thể vào xem và tự do Download - Tải về. Để xem mẫu trực tiếp: cầm, nắm.. trải nghiệm. Vui lòng đặt lịch hẹn số di động 0904 723 825.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *