Khử khuẩn Siêu thị & Chuỗi cửa hàng bằng đèn UVC Philips

Khử khuẩn Siêu thị & Chuỗi cửa hàng bằng đèn UVC Philips - UVC Disinfection for Market & Retail - DaiThuCom

KHỬ KHUẨN SIÊU THỊ & CHUỖI CỬA HÀNG BẰNG ĐÈN UVC PHILIPS

Khử khuẩn Siêu thị & Chuỗi cửa hàng bằng đèn UVC Philips - UVC Disinfection for Market & Retail - DaiThuCom
Khử khuẩn Siêu thị & Chuỗi cửa hàng bằng đèn UVC Philips – UVC Disinfection for Market & Retail – Siêu thị To.Market – Ý (Nguồn: Philips Lighting)

To.market đã lắp đặt thiết bị khử trùng UVC Philips tại hai cửa hàng ở Milan. Mục tiêu sẽ là lắp đặt thiết bị khử trùng trên toàn bộ chuỗi cửa hàng bán lẻ của mình. To.market là thương hiệu siêu thị và cửa hàng tiện lợi của Ý.

Trong đại dịch COVID-19, mối quan tâm lớn nhất của To.market là tìm cách thích ứng với những thách thức mới do tình trạng dịch bện tạo ra. Điều này bao gồm việc áp dụng các biện pháp để vô hiệu hóa vi rút và vi khuẩn có trên các bề mặt, đồ vật và trong không khí để đảm bảo khách hàng có một môi trường an toàn để mua sắm.

Khử khuẩn Siêu thị & Chuỗi cửa hàng bằng đèn UVC Philips - UVC Disinfection for Market & Retail 3 - DaiThuCom
Khử khuẩn Siêu thị & Chuỗi cửa hàng bằng đèn UVC Philips – UVC Disinfection for Market & Retail – Siêu thị To.Market – Ý (Nguồn: Philips Lighting)

Năm (05) bộ máng đèn khử trùng Philips UVC đã được lắp đặt để bao phủ các khu vực cửa hàng có khả năng đông đúc nhất, chẳng hạn như máy tính tiền và xe đẩy hàng, vì chu trình khử trùng của thiết bị chỉ được kích hoạt khi không có người. Nhờ sự phân bố đồng nhất của ánh sáng UVC, đèn có thể khử trùng bề mặt và đồ vật trong phòng chỉ trong vài giây.

Đèn khử khuẩn UVC có cảm biến – TMS160C TUV 36W 1m2

Khử khuẩn Siêu thị & Chuỗi cửa hàng bằng đèn UVC Philips - UVC Disinfection for Market & Retail 2 - DaiThuCom
Khử khuẩn Siêu thị & Chuỗi cửa hàng bằng đèn UVC Philips – UVC Disinfection for Market & Retail – Siêu thị To.Market – Ý (Nguồn: Philips Lighting)

Bảy (07) bộ đèn khử trùng UVC gắn trần đã được lắp đặt để khử trùng liên tục không khí lưu thông trong các khu vực phía trên của cửa hàng. Những ưu điểm của thiết bị cho phép khử trùng không khí một cách tối ưu, trong khi đó các hoạt động mua sắm của khách hàng vẫn diễn ra bình thướng phía dưới độ cao của đèn.

Đèn khử khuẩn không khí UVC Philips lắp trần nổi Upper Air SM345C 38W

Khử khuẩn Siêu thị & Chuỗi cửa hàng bằng đèn UVC Philips - UVC Disinfection for Market & Retail 4 - DaiThuCom
Khử khuẩn Siêu thị & Chuỗi cửa hàng bằng đèn UVC Philips – UVC Disinfection for Market & Retail – Chuỗi của hàng Spolem Ba Lan (Nguồn: Philips Lighting)

“..Giải pháp chiếu sáng UVC để khử trùng bề mặt và không khí. To.market sẽ là điểm đến an toàn cho các khách hàng mua sắm tại đây .” Mattia Ballabio, Giám đốc điều hành của To.market

Khử khuẩn Siêu thị & Chuỗi cửa hàng bằng đèn UVC Philips - UVC Disinfection for Market & Retail 5 - DaiThuCom
Khử khuẩn Siêu thị & Chuỗi cửa hàng bằng đèn UVC Philips – UVC Disinfection for Market & Retail – Chuỗi cửa hàng DM Slovakia (Nguồn: Philips Lighting)

Mỗi cửa hàng DM đều được trang bị đèn khử trùng không khí UVC Philips. Phương pháp này cho phép thiết bị khử trùng lượng không khí tối đa, đồng thời đảm bảo thiết bị an toàn và không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của cửa hàng. 

“Công nghệ UVC có khả năng khử trùng vi khuẩn và vi rút, góp phần bảo vệ sức khỏe của khách hàng và nhân viên” – Chuỗi Cửa hàng Hóa chất DM ở Slovakia

Hàng hóa và sản phẩm sau khi tính tiền sẽ được đóng gói và khử vi khuẩn vi rút trên bề mặt bao bì bằng tủ khử trùng UVC Chamber trước khi gửi đến khách hàng.

Tủ khử khuẩn UVC Chamber PHILIPS khử vi khuẩn và vi rút trên hàng hóa sản phẩm
Tủ khử khuẩn UVC Chamber PHILIPS khử vi khuẩn và vi rút trên bề mặt bao bì hàng hóa sản phẩm an toàn phòng chống dịch bệnh

Tủ khử trùng UV C Chamber 68W UVCC100 77L

Tủ khử khuẩn tiệt trùng UVC Chamber dung tích 112 Lit UVCC200

Tủ khử trùng UVC Chamber Philips được cấu tạo với thép không gỉ, các khay chứa chắc chắn để nâng các vật nặng lên đến 6kg, giúp khử được nhiều sản phẩm và hàng hóa cùng lúc.. Trợ thủ đắc lực cho các siêu thị và chuỗi của hàng nâng cao an toàn và giá trị dịch vụ cho khách hàng.

Tủ khử trùng UV C Chamber 68W UVCC100 77L khử khuẩn các vật dụng văn phòng

Tủ khử trùng UVC Chamber an toàn và hiệu quả

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm UVC PHILIPS chất lượng, chính hãng để gia tăng sự an toàn cho khu vực siêu thị & chuỗi cửa hàng. Cùng chung tay phòng chống dịch bệnh, bảo vệ tốt hơn cho bản thân, gia đình, đồng nghiệp, khách hàng…

HOTLINE liên hệ: 0904723825
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *